, 26/10/2016
0 Sản phẩm

TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
TIN TỨC
HỎI ĐÁP
LIÊN HỆ


 Trong trồng trọt, việc sử dụng phân bón qua lá, hay các chất kích thích tăng trưởng, ra hoa trái vụ … đã được áp dụng từ nhiều năm nay trên khắp thế giới. Các loại phân bón này có tác dụng rất lớn đối với sự sinh trưởng - phát triển của cây trồng, tạo nên những đỉnh cao năng suất, đem lại lợi nhuận cao cho người nông dân. Nhằm giúp bà con nông dân ứng dụng hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, nhiều nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các loại phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng. Công ty Nimbi ra đời mang sứ mạng lớn lao của những nhà nông tương lai, không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo đem ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản xuất nông nghiệp, mang lại điều lành cho người nông dân. 

Sản phẩm của công ty Nimbi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hệ thống sản xuất tự động hoá. Nhờ áp dụng các tiến bộ mới, các ứng dụng trong cải tiến hệ thống sản xuất, do đó sản phẩm của công ty luôn thể hiện tính ưu việt trong các dòng sản phẩm của mình. Tiêu chí của công ty luôn lấy lợi ích của người tiêu dùng làm trọng, vì vậy việc nghiên cứu sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và các dịch vụ nông nghiệp phải gắn với sự thiết thực đối với người tiêu dùng.

Hiện nay công ty đã và đang sản xuất, gia công trên 20 mặt hàng phân bón. Công ty dần hoàn thiện nghiên cứu, phát triển và tung ra nhiều dòng sản phẫm mới phù hợp với nhu cầu nông nghiệp.

Đây là những sản phẩm lần đầu tiên ra mắt trên thị trường, nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và các nước có nền nông nghiệp hiện đại. Những sản phẩm này được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, với những công thức hoàn hảo, giúp gia tăng năng suất cây trồng, tiêu diệt sâu, phòng trừ bệnh hại, bảo vệ mùa màng.

Các sản phẩm mới với công nghệ hút chân không hiệu quả để bảo vệ tính chất hóa học của sản phẩm đem lại tác động tốt nhất cho cây trồng.

 

Imitazioni orologi italia
Phòng kinh doanh


Phòng kỹ thuật


Hotline

0975.33.22.77
Truy cập: 173
Tổng truy cập: 643036
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Hỏi đáp Liên hệ

©2010 Nimbi. Thiết kế bởi Sata JSC.